Ưu điểm của vải thun 4 chiều

Ưu điểm của vải thun 4 chiều

DỆT NHUỘM NAM THÀNH

DỆT NHUỘM NAM THÀNH

DỆT NHUỘM NAM THÀNH
DỆT NHUỘM NAM THÀNH
Ưu điểm của vải thun cotton 4 chiều

Vải thun cotton 4 chiều là một trong những chất liệu đang rất được người tiêu dùng yêu chuộng trên thị trường may mặc hiện nay với những ưu điểm mà nó được ứng dụng để may nhiều loại trang phục khác nhau.

Trong ngành công nghiệp thời trang, có rất nhiều chất liệu vải được sử dụng như vải nilon, vải 65/ 35, vải cotton 100%,… Nhưng nếu nói được loại vải được yêu thích nhất phải kể đến vải thun cotton 4 chiều. Nó có thành phần chủ yếu từ cotton ( bông tự nhiên chiếm khoảng 92 – 95 %). Khi bạn kéo vải ra bất kỳ chiều nào nó cũng có thể co dãn. Chính vì vậy người ta mới gọi là vải thun 4 chiều. Để có được tính co dãn này, người ta sẽ phải pha thêm từ 5 – 8% sợi Spandex.

 

uu-diem-cua-vai-thun-cotton-4-chieu-detnhuomnamthanh.com


Ngày nay, loại vải này đang rất được yêu thích sử dụng nhất là để sản xuất các loại áo thun. Vậy vải thun cotton co giãn 4 chiều này có ưu điểm gì vượt trội mà được yêu thích đến vậy?


Những ưu điểm của vải thun cotton 4 chiều
Không phải tự nhiên mà người ta khi chọn mua áo đặc biệt là áo thun đều tìm đến các sản phẩm được làm bằng vải thun cotton 4 chiều. Nguyên nhân là bởi loại vải này sở hữu những ưu điểm nổi trội dưới đây:
Thoáng mát, thấm mồ hôi: đây có lẽ là ưu điểm quan trọng nhất của loại vải này. Sở hữu thành phần gồm hơn 90% là chât liệu cotton nên nó mang lại cảm giác thoáng mát, thấm mồ hôi khi mặc. Tính chất này đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên vận động như vận động viên, người chơi thể thao hoặc làm việc nặng,…

 

uu-diem-cua-vai-thun-cotton-4-chieu-detnhuomnamthanh.com


Khả năng co dãn 4 chiều tuyệt vời: nhờ ưu điểm có thể co dãn theo nhiểu chiều mà người mặc sẽ cảm thấy thật thoải mái, không hề bị gò bó.
Bắt màu tốt: đặc điểm này có lẽ được các nhà sản xuất vô cùng yêu thích. họ sẽ dễ dàng in họa tiết lên vải vì chất liệu cotton bắt màu cực tốt.
Vải mềm, dày dặn và ít nhăn: so với vải thun hai chiều thì vải cotton thun 4 chiều được đánh giá là mềm mại hơn, dày hơn và ít nhăn hơn.


Ngày nay, người ta sử dụng vải này để sản xuất ra các loại áo thun, áo thể thao hoặc đồ lót. So với những loại vải khác, chất liệu này sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Do vậy, trên thị trường chúng sẽ được bán với mức giá cao hơn. Khi chọn vải, bạn cần lưu ý nên tìm hiểu kỹ các đặc điểm cũng như tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm đánh tránh mua phải các loại vải pha khác.

 

Với sự mở rộng phân khúc tiêu dùng, thị trường các loai vải thun chắc sẽ còn nhiều sôi động để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp vải thun  uy tín. Ngoài ra Công Ty Dệt Nhuộm Nam Thành chuyên cung cấp nhiều mặt hàng vải thun giá sỉ, chất lượng với nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau để bạn thoải mái chọn lựa.

 

CÔNG TY TNHH DỆT NHUỘM NAM THÀNH
Địa chỉ: Lô 5, Đường D, KCN Tân Tạo, Q. Bình Tân
Hotline: 090.999.27.99 
Email: nhuom.namthanh@gmail.com 
Web: http://www.detnhuomnamthanh.com

 

 

 

Tin tức khác

backtop