May quần áo trẻ em bằng vải thun cotton 4 chiều

May quần áo trẻ em bằng vải thun cotton 4 chiều

DỆT NHUỘM NAM THÀNH

DỆT NHUỘM NAM THÀNH

DỆT NHUỘM NAM THÀNH
DỆT NHUỘM NAM THÀNH
May quần áo trẻ em bằng vải thun cotton 4 chiều

Làn da của trẻ em rất nhạy cảm, rất dễ nhạy cảm với những điều tác động lên da và do trẻ rất năng động nên cần có những bộ quần áo có nhiều thành phần tự nhiên, thân thiện với sức khỏe, thấm hút mồ hôi tốt, nếu các cha mẹ băn khoăn khi không biết lựa chọn đồ cho con như thế nào thì vải thun cotton 4 chiều là một gợi ý vô cùng tuyệt vời

Vậy tại sao trẻ em nên mặc quần áo bằng vải thun cotton co giãn 4 chiều, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua nhé:


Phù hợp với làn da nhạy cảm của trẻ

Vải thun cotton 4 chiều  được coi là chất liệu phù hợp nhất với trẻ nhỏ vì nó có chứa nhiều thành phần tự nhiên nên được đánh giá là thân thiện với sức khỏe của con người, đặc biệt là với làn da nhạy cảm của trẻ.
Chất lượng vải quyết định 60% cảm giác của trẻ khi mặc quần áo. Vải thun cotton 4 chiều đạt tiêu chuẩn khi lựa chọn đồ cho trẻ em như tính hút ẩm, hút mồ hơi tốt để tạo sự thoáng mát và không gây ẩm da, tránh các nguy cơ mắc bệnh về da như: hăm da, viêm da do chất liệu vải kém, nhiễm khuẩn do quần áo thấm hút mồ hôi kém.

 

may-quan-ao-cho-tre-em-bang-vai-thun-cotton-4-chieu-detnhuomnamthanh.com


Lựa chọn tốt nhất với sự hiếu động của trẻ

Trẻ em thường là lứa tuổi vô cùng hiếu động, đây là lứa tuổi trẻ thích khám phá thế giới xung quanh. Do đó với tính chất co giãn tốt của vải thun cotton 4 chiều sẽ tạo cho trẻ cảm giác thỏa mái khi mặc. Tạo điều kiện cho trẻ tự do hoạt động và học tập. Với quần áo bằng vải thun cotton 4 chiều, con bạn có thể thoải mái, tự tin trong mọi trò chơi vân động.

Theo các nghiên cứu về tâm lý học, các trẻ càng hiếu động càng có xu hướng thích vận động nhiều hơn tròn điều kiện thời tiết oi bức. Khi hoạt động dưới thời tiết oi bức trẻ rất dễ ra nhiều mồ hôi. Vì vậy quần áo làm từ vải thun cotton 4 chiều sẽ làm giảm nhiệt của trẻ khi hoạt động với đặc tính thấm hút mồ hôi tốt, tránh nguy cơ bị viêm phổi do mồ hôi thấm ngược cơ thể.

 

Dễ dàng làm sạch

Với sự hiếu động của trẻ. Quần áo mà trẻ mặc rất dễ bị nhiễm bẩn. Tuy nhiên với vải thun cotton các vết bẩn sẽ dễ dàng làm sạch hơn các loại vải khác. Chúng giải phóng bụ bẩn một cách dễ dàng, vì vậy cha mẹ cũng không cần phải sử dụng xà phòng hay hóa chất để loại bỏ vết bẩn hay bụ bẩn trên vải cotton. Cha mẹ chỉ cần một chút chất tẩy rửa  và nước ấm đã có thể loại bỏ vết bẩn trên vải cotton

 

may-quan-ao-cho-tre-em-bang-vai-thun-cotton-4-chieu-detnhuomnamthanh.com

 

Không giống như những vật liệu tổng hợp khác, quần áo làm bằng chất liệu cotton có thể làm sạch bằng nước nóng. Vải có thể chịu được nhiệt độ cao mà không ảnh hưởng đến chất lượng hay độ bền của quần áo.

Với sự mở rộng phân khúc tiêu dùng, thị trường các loai vải thun chắc sẽ còn nhiều sôi động để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp vải thun  uy tín. Ngoài ra Công Ty Dệt Nhuộm Nam Thành chuyên cung cấp nhiều mặt hàng vải thun giá sỉ, chất lượng với nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau để bạn thoải mái chọn lựa.

 

CÔNG TY TNHH DỆT NHUỘM NAM THÀNH
Địa chỉ: Lô 5, Đường D, KCN Tân Tạo, Q. Bình Tân
Hotline: 090.999.27.99 
Email: nhuom.namthanh@gmail.com 
Web: http://www.detnhuomnamthanh.com

Tin tức khác

backtop